Máy ủi hơi cầm tay xiaomi

Máy ủi hơi cầm tay xiaomi

  • Liên hệ
  • 1423
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông số chi tiết sản phẩm:
Điện áp: 220V – 50Hz
Công suất: 1200W
Lượng hơi: 22g/min
Dung tích nước: 150ml
Dây nguồn: 2.2m
Kích thước: 170 x 92.5 x 204mm

Bàn ủi cầm tay xiaomi là sản phẩm công nghệ khiến cuộc sống bạn trở nên đơn giản trong việc xóa hết các nếp gấp, và làm cho chúng trở nên nhẹ nhàng. Nó có hình dạng gọn gàng, sạch sẽ và dễ sử dụng.


Ủi phẳng tinh tế, quần áo xóa nếp nhăn, thẳng đều, cầm tay nóng, một bàn ủi đến cuối, tái tạo mịn và mịn. Phục hồi đa chiều quần áo, để quần áo vẫn đẹp hơn bao giờ hết.


SteamPlus thông minh sưởi ấm nhanh làm nóng ánh sáng đi lại hơi nước mạnh 1200W hấp thụ ngay lập tức, hơi nước tức thì không làm hại quần áo.


Bơm tuyến tính hơi liên tục mà không biến sợi quần áo xuyên thấu hiệu quả cao 22g / phút. Nhiệt độ cao và hơi nước áp suất cao có thể được phun liên tục ổn định, có thể được ủi trong 7-8 phút một lần. Hơi nước thâm nhập mạnh mẽ là phù hợp. Được trang bị với nhiệt độ bảng kim loại 132 ° C.

Nói lời tạm biệt với các bánh răng rườm rà để thích nghi với nhiều loại vải để chứng kiến ​​ánh sáng mờ để thay đổi vải, nhưng cũng có một tính khí xấu, hãy để nó tinh tế để tuân theo bài. 5 lỗ hơi, thấm nhiều hơn, lụa, sợi, bông, sợi gai và các loại vải khác có thể dễ dàng ủi, từng lớp cho đến khi quần áo mịn.

Lực chống vi hơi áp lực làm cho cơ thể siêu tăng áp tích hợp và hiệu quả hơn của Hoa Kỳ, có hiệu suất nhiệt cao và dẫn nhiệt nhanh và tạo ra không gian cho hơi nước xoáy và sưởi ấm hoàn toàn và nhanh chóng tạo thành hơi khô bằng cách làm nóng và tăng áp. Nhiệt độ cao hơi khô, mịn và thấm hơn, nên bằng phẳng. Nó không dễ dàng để nhỏ giọt, và nó dễ dàng để mặc quần áo nhanh chóng. Phạm vi ủi rộng và hiệu quả nhăn là rõ ràng.

Độ nghiêng mạnh mẽ của góc vàng xuyên qua quần áo và bàn ủi để phá vỡ hình thức truyền thống và sự thay đổi đã trở thành khởi đầu của sự mong đợi. Máy sấy cầm tay được thiết kế với cơ thể thẳng đứng và quần áo được ủi theo chiều dọc.
Nhẹ và di động, với một tay nắm bắt trải nghiệm ủi, tay cầm ba chiều, tay cầm thoải mái. Nó tương đương với trọng lượng của một chiếc Ipad. Thiế kế nhỏ gọn không chiếm diện tích và có thể dễ dàng mang theo trong cốp xe.

Nút thao tác lười biếng một nút để nhanh chóng điều khiển nút hơi nước tròn, sau khi điều chỉnh thiết kế lặp đi lặp lại, âm thanh nút mềm, độ mạnh của nút bấm thoải mái. Sau khi nút được nhả ra khỏi tay, hơi nước có thể nhanh chóng dừng lại trong vòng 3 giây và việc lưu trữ và sử dụng sẽ thuận tiện hơn. Hoạt động một chạm, ngay cả đối với người mới có thể dễ dàng điều khiển, tinh chỉnh bằng một tay.

Dây an toàn ba bảo vệ trải nghiệm ủi của bạn với điều khiển nhiệt độ thông minh và bảo vệ an toàn kép cầu chì. Khi phần tử gia nhiệt vượt quá 140 ° C, mạch sẽ tự động bị cắt. Nhiệt độ bộ nhiệt áp vượt quá 240 ° C, bảo vệ an toàn tự động. Đồng thời, có chức năng chống khô khi thiếu nước, mang lại trải nghiệm thân mật cho việc ủi đồ của cả gia đình.

Tách nước và độ kín điện mà không bị rò rỉ bể nước tích hợp đuôi bình nước trong suốt 150ml mực nước có thể nhìn thấy rõ. Sau khi đặt ống nước, silica gel bảo vệ nước và điện khỏi bị tách ra và được đóng chặt. Đảm bảo rằng ủi an toàn và không nhỏ giọt, quần áo không bị ướt.

Sản phẩm cùng loại

Tăm Nước Xiaomi

Giá: 
Liên hệ
0936004336
Zalo
Hotline